12 Bước lập kế hoạch Marketing Tổng thể 2020

Kế hoạch Marketing tổng thể

Trong môi trường Kinh doanhThời đại công nghệ 4.0 ngày nay, việc dựa vào các phương pháp kinh doanh cũ, đặc biệt là liên quan đến Marketing sẽ khiến bạn tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh một cách nhanh chóng. Để tránh điều này xảy ra, Doanh nghiệp của bạn nên sử dụng tất cả các công cụ Marketing để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông thường, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều bắt đầu với việc tham gia Phòng Thương mại của địa phương, mua quảng cáo tạp chí, đi bài PR hay đặt Banner tại các trang báo mạng, gửi email, thiết kế lại trang web, Quảng cáo Radio…

Các kế hoạch Marketing này có thể hưu ích nhưng chúng không bao giờ hiệu quả Doanh nghiệp của bạn cần có những giải pháp toàn diện, đồng bộ để đạt được hiệu quả cao nhất cho chiến Dịch Marketing của mình. Không nên vội vã và thử một số chiến thuật ngẫu nhiên như hầu hết các chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

Hãy mạnh dạn đi theo một hướng khác, hướng đi mà 5% chủ doanh nghiệp thành công. 

Bạn nên, dành một chút thời gian để suy nghĩ về chiến lược Marketing tổng thể của mình: Làm thế nào bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình? Bạn có thể làm gì để tạo ra khách hàng mới Từ Offline và Online? Bạn có thể làm gì để có thêm sự giới thiệu từ khách hàng cũ của mình? Chỉ cần dành 20 phút để trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ tìm ra cách bạn có thể chuyển đổi doanh nghiệp của mình.

Cùng Son Media, tìm hiểu các bước thực hiện Kế hoạch Marketing tổng thể để trang bị cho doanh nghiệp của mình một thứ vũ khí sắc bén trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng gay gắt.

I. 12 Bước lập kế hoạch Marketing Tổng thể 2020 – Mẫu

1. Nghiên cứu thị trường

Đây là công việc rất quan trọng mà bất kỳ chiến dịch Marketing nào dù là Marketing online hay Marketing truyền thống đều phải thực hiện một cách kỹ lưỡng. Bạn phải thu thập, tổ chức, phân tích thông tin của thị trường – sản phẩm – dịch vụ mà bạn cung cấp.

Nghiên cứu thị trường giúp bạn

 • Thấu hiểu khách hàng hơn.
 • Xác định cụ thể đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp: Độ tuổi, giới tính, Vị trí địa lý, thói quen, sở thích…
 • Thiết kế một chiến lược Marketing phù hợp.
 • Lập một kế hoạch Marketing ít rủi ro hơn.
 • Tối ưu hóa các công cụ Marketing dựa trên nguồn ngân sách mà bạn có

2. Sản phẩm – Dịch vụ giải quyết nhu cầu và đem lại lợi ích gì cho khách hàng

Ngày Nay, khách hàng ngày càng thông minh và đặt ra yêu cầu cao hơn đối với không chỉ sản phẩm mà cả với người bán hàng. Họ thông minh như thế nào và kỳ vọng cũng như yêu cầu gì ở sản phẩm và người bán. Đó là điều mà người bán phải tìm hiểu và giải quyết nhu cầu của họ.

3. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh rất quan trọng, giúp chúng ta biết được điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Từ đó đưa ra những chiến thuật để bán hàng tốt hơn, đặc biệt đánh mạnh vào thế mạnh của doanh nghiệp của mình. Khi nghiên cứu và phân tích đối thủ cần trả lời các câu hỏi sau:

 • Điều gì khiến bạn nổi bật hơn đối thủ?
 • Sự khác Biệt của bạn là gì?
 • Tại sao khách hàng nên chọn bạn thay vì một đối thủ khác?

Bạn càng có nhiều khác biệt và ưu điểm hơn với đối thủ, bạn càng có nhiều cơ hội thành công.

4. Sứ mệnh

Bất cứ chiến dịch Marketing nào cũng cần có slogan làm khẩu hiệu tuyên bố sứ mệnh. slogan là một thông điệp truyền tải ngắn gọn nhất đến khách hàng bằng từ ngữ dể nhớ, dể hiểu, có sức thu hút cao. Slogan là sự cam kết về giá trị, chất lượng sản phẩm của thương hiệu với khách hàng. 

5. Sử dụng tốt các kênh Digital Marketing

Bạn phải có một website cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rõ các lựa chọn khác để quảng bá cho doanh nghiệp, website, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 • Banner và bài viết PR trên các trang thông tin nổi tiếng: là kênh truyền thông hữu ích giúp Doanh nghiệp nâng cao sự uy tín và quảng bá sản phẩm – dịch vụ – thương hiệu một cách rộng rãi.
 • SEO: Giúp các Sản phẩm – dịch vụ – thương hiệu của Doanh nghiệp được biết đến và tìm thấy nhiều hơn trên online. Đây là kênh mang lại tỉ lệ Chuyển đổi cao.
 • Marketing trên mạng xã hội: Facebook, Instagram, Twitter, YouTube… Việc tối ưu các kênh mạng xã hội sẽ giúp Doanh nghiệp tăng lượng người dùng tương tác với thương hiệu cũng như thêm cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Quảng cáo Click (PPC):  Là một trong những phương pháp nhanh nhất để thu hút khách hàng tiềm năng (Như Google Ads). Nó xuất hiện thông tin Doanh nghiệp của bạn khi người dùng thực hiện truy vấn tìm kiếm cho một từ khóa liên quan cụ thể.
 • Affiliate Marketing: Sử dụng các website khác quảng cáo cho sản phẩm – dịch vụ của bạn và trích cho họ phần trăm lợi nhuận
 • Viết bài và chia sẻ: bạn có bài viết hay và được nhiều người chia sẻ thì thông tin của bạn sẽ được viral một cách nhanh chóng và điều này cũng giúp Thương hiệu – chiến dịch Marketing của bạn được lan tỏa nhanh chóng đến được nhiều người biết đến
 • Email marketing: là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng.

6. Chiến dịch quảng cáo truyền thống

Một chiến dịch Marketing thành công là phải biết kết hợp với Digital marketing và Marketing truyền thống.

 • Sử dụng thư chào hàng, tờ rơi, bưu thiếp…
 • Sử dụng các danh bạ, biển quảng cáo (ooh), trang vàng, radio, truyền hình…
 • Tổ chức Event, hội chợ, triển lãm, hội thảo…
 • Viết bài cho các tạp chí, báo địa phương và các ấn phẩm trong lĩnh vực của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được mọi người biết đến như là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực
 • Bán hàng trực tiếp
 • Sử dụng thông cáo báo chí
 • Tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới
 • Co-marketing với các doanh nghiệp mà đang chia sẻ thị trường mục tiêu với bạn

 7. Thực hiện chiến dịch tiếp thị lại (Remarketing)

Rất nhiều các khách hàng tiềm năng sẽ không trở thành người mua hàng ngay từ lần đầu họ nhìn thấy chúng ta. Do đó, tầm quan trọng của remarketing là rất lớn trong mỗi chiến dịch Marketing.

Hãy để khách hàng nhớ đến chúng ta bằng cách liên tục nhắc lại với họ về thương hiệu của mình, để đến khi họ thực sự có nhu cầu, tên doanh nghiệp bạn sẽ là điều đầu tiên họ nghĩ tới.

8. Xây dựng hành trình mua hàng của khách hàng:

Hành trình khách hàng này sẽ đưa khách hàng tiềm năng qua từng bước và trở thành người trả tiền cho bạn. Hãy luôn nhớ rằng, marketing không phải công việc chỉ có một bước.

hành trình mua hàng của khách hàng

9. Giá cả – xây dựng và định vị thương hiệu

Từ những thông tin thu thập được, chúng ta thiết lập chiến lược để xác định giá cả của sản phẩm. Định vị thương hiệu là tập hợp các hoạt động nhằm mục đích tạo ra cho sản phẩm và thương hiệu sản phẩm một vị trí xác định (so với đối thủ cạnh tranh) trong tâm trí của khách hàng. Một thương hiệu nổi tiếng, uy tín sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tại thị trường trong nước và quốc tế. 

10. Ngân sách cho hoạt động Marketing

Bất cứ một hoạt động nào cũng cần phải lên kế hoạch chi tiêu, Ngân sách marketing chính là sức mạnh thúc đẩy dự án. Số tiền được đầu tư nên được rót vào những dự án hợp lý, tạo điều kiện cho bạn có được những kết quả tối ưu nhất. Nói tóm lại là ngân sách chi tiêu cho chiến dịch phải phù hợp với khả năng của Doanh nghiệp và thời gian triển khai chiến dịch.

11. Mục tiêu tiếp thị

Hãy đưa ra các con số cụ thể mà bạn mong muốn có được trong chiến dịch: Mục tiêu của chiến dịch này là có được ít nhất 10.000 khách hàng mỗi tháng hoặc tạo ra 200.000 khách hàng tiềm năng mỗi tháng.

12. Đo lường kết quả hoạt động Marketing

Xuyên suốt quá trình triển khai chiến dịch Marketing, Bạn luôn phải tiến hành hoạt động đo lường, kiểm tra để từ đó phát hiện những rủi ro có thể xảy ra, từ đó có sự điều chỉnh cho phù hợp nhằm đạt được hiệu quả mà Doanh nghiệp đề ra. Để đo lượng kết quả, bạn cần thực hiện các công việc sau:

 • Khảo sát khách hàng xem họ hài lòng hay không
 • Theo dõi doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng, lượng khách truy cập website từ các kênh và doanh số.
 • Xác định chiến lược marketing nào đang mang lại hiệu quả cao nhất, chiến lược nào ít hiệu quả nhất
 • Đo lường hiệu quả, lợi nhuận thu được trên mỗi hoạt động marketing (ROI)
Performance Marketing images

Ngoài ra hiện nay đang nở rộ, Performance Marketing là thuật ngữ để nói về tính hiệu quả/hiệu suất khi triển khai Marketing (Quảng cáo dựa trên tính hiệu quả)

 • Thuật ngữ này thường đi kèm với Digital Marketing do hầu hết các kênh Digital. Marketing đều có thể đo lường (một cách tương đối) được
 • Performance Marketing cung cấp cho bạn khả năng đo lường mọi thứ từ khả năng tiếp cận thương hiệu đến tỷ lệ chuyển đổi của một quảng cáo. Thời đại tiếp thị theo hướng dữ liệu này đã giúp các agency hiểu sâu hơn về hiệu suất của chúng, giúp họ tối ưu hóa các chiến dịch của mình.
 • Khi thuê 1 Agency triển khai Performance Marketing, bạn chỉ phải trả tiền cho tính hiệu quả mà hai bên thống nhất (CPC, CPM, CPS, CPL, Reach, CTR, view…)
 • Performance Marketing đã hoàn toàn thay đổi cách các công ty quảng cáo tiếp thị sản phẩm và cách chúng ta đánh giá sự thành công của các chiến dịch tiếp thị.

Như vậy, rõ ràng hoạt động đo lường là việc tối quan trọng khi triển khai Marketing

II. Các tài liệu và thuật ngữ hộ trợ quá trình thực hiện kế hoạch Marketing Tổng thể

3 cấp độ của sản phẩm trong marketing

Trong Marketing, một sản phẩm vô hình hay hữu hình được chia thành ba cấp độ như sau:

 • Cấp độ cơ bản – sản phẩm cối lõi (cấp 1): sản phẩm này sẽ mang lại những lợi ích cốt lõi gì cho khách hàng hàng?
 • Cấp độ hai – sản phẩm hiện thực: các chỉ tiêu phản ánh chất lượng, các đặc tính, bố cục bên ngoài, nhãn hiệu, tên nhãn hiệu, bao bì của sản phẩm…
 • Cấp độ 3 – sản phẩm bổ sung (nâng cao): Cấp độ này bao gồm các yếu tố dịch vụ khách hàng (customer service), và cao hơn nữa là chăm sóc khách hàng (customer care) nhằm giúp cho khách hàng tiện lợi hơn, hài lòng hơn

2.    5 giai đoạn phát triển của marketing:

Có 5 giai đoạn phát triển của marketing đã tạo nên một nền marketing hiện đại hay marketing năng động. Đặt trên cơ sở trao đổi giá trị với luận đề “thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng”.

1. Giai đoạn hướng theo sản xuất (Production Orientation) 
2. Giai đoạn hướng theo sản phẩm (Product Orientation) 
3. Giai đoạn hướng theo bán hàng (Sales Orientation) 
4. Giai đoạn hướng theo Marketing (Marketing Orientation)
5. Marketing xã hội (Societal Marketing) 

Hoàng Sơn

Thuật ngữ chuyên Ngành

bài mẫu research proposal, bài viết mẫu study plan, bản kế hoạch marketing, bản kế hoạch marketing hoàn chỉnh, bản kế hoạch marketing mẫu, bản kế hoạch truyền thông mẫu, bảng kế hoạch kinh doanh mẫu, bảng kế hoạch marketing mẫu, bảng kế hoạch seo, báo cáo marketing, báo cáo marketing mẫu, cách làm marketing plan, cách làm timeline cho công việc, cách lập kế hoạch marketing, cách lên kế hoạch marketing, download kế hoạch marketing mẫu, kế hoạch digital marketing, kế hoạch digital marketing mẫu, ke hoach marketing, kế hoạch marketing, ke hoach marketing cho 1 san pham, kế hoạch marketing cho một sản phẩm, kế hoạch marketing cho sản phẩm, kế hoạch marketing dịch vụ, kế hoạch marketing mẫu, kế hoạch marketing online, kế hoạch marketing online mẫu, kế hoạch marketing tổng thể, kế hoạch quảng cáo, kế hoạch quảng cáo sản phẩm, kế hoạch seo mẫu, kế hoạch tiếp thị, kế hoạch truyền thông mẫu, keế hoạch marketing, lập chiến lược marketing cho 1 sản phẩm, lập kế hoạch digital marketing, lap ke hoach marketing, lập kế hoạch marketing cho 1 sản phẩm, lên kế hoạch marketing, marketing plan là gì, marketing plan mẫu, marketing strategy là gì, master plan mẫu, mẫu báo cáo đi thị trường, mẫu báo cáo marketing, mẫu báo cáo thị trường, mẫu case study, mẫu kế hoạch content marketing, mẫu kế hoạch facebook marketing, mẫu kế hoạch marketing, mẫu kế hoạch marketing cho sản phẩm mới, mẫu kế hoạch marketing cụ thể, mẫu kế hoạch marketing online, mẫu kế hoạch truyền thông, mẫu marketing plan, mẫu proposal xin tài trợ, mẫu study plan, mẫu timeline, mẫu timeline công việc excel, mẫu timeline sự kiện, plan marketing mẫu, proposal event mẫu, quang viet mkt, research proposal là gì, research proposal mẫu, sale page mẫu, sale promotion là gì, study plan mẫu, truong nha thy facebook, xây dựng kế hoạch marketing, bảng kế hoạch mẫu, kế hoạch marketing cho sản phẩm mới, lập kế hoạch marketing cho sản phẩm, lập kế hoạch marketing cho sản phẩm mới, lập kế hoạch marketing online, mẫu bản kế hoạch, mẫu kế hoạch marketing đơn giản, mẫu kế hoạch phát triển fanpage, quy trình lập kế hoạch marketing, quy trình marketing, 3 cấp độ của sản phẩm, 3 cấp độ của sản phẩm trong marketing, 4ps là gì, 5 giai đoạn phát triển của marketing, action plan là gì, asm la gi, ba thang ban lam hung, bai ma rich, bài mẫu lập kế hoạch kinh doanh, bài tập hoạch định tổng hợp có lời giải, bài tập phân tích hoạt đông kinh doanh chương 1 có lời giải, bản kê 4 cạnh là gì, ban ke hoach, bản kế hoạch, bản kế hoạch công việc, ban ke hoach kinh doanh mau, bang ke hoach, bang ke hoach lam viec, bảng kế hoạch làm việc, bao tiep thi va gia dinh, bao ve nhan chung tap cuoi, biết là phân số nhỏ nhất sao cho khi chia cho và đều được thương là các số tự nhiên. tổng là ., blueprint la gi, bối cảnh quốc tế những năm cuối thế kỷ 20 có ảnh hưởng như thế nào đến công cuộc đổi mới ở nước ta, business plan là gì, business plan mẫu, business process management là gì, các bước hoạch định chiến lược, các bước hoạch định chiến lược kinh doanh, các bước lập dự án kinh doanh, cac buoc lap ke hoach, các bước lập kế hoạch, các bước lập kế hoạch bán hàng, các bước lập kế hoạch dự án, các bước lập kế hoạch kinh doanh, các bước lập kế hoạch marketing, các bước lập kế hoạch truyền thông, các bước lập kế hoạch y tế, các bước phát triển sản phẩm mới, các bước xây dựng chiến lược, các bước xây dựng chiến lược kinh doanh, các bước xây dựng chiến lược marketing, các bước xây dựng kế hoạch, các chiến lược marketing, các chương trình marketing hiệu quả, các giai đoạn phát triển của marketing, các hoạt động marketing, các phương án lựa chọn thị trường mục tiêu, cách đặt mục tiêu cho tương lai, cách đi thị trường hiệu quả, cách làm bản kế hoạch, cach lam ke, cách làm ke, cách làm kế hoạch, cách làm marketing, cach lam plan, cách làm thị trường hiệu quả, cách làm thị trường hiệu quả nhất, cách lập, cach lap ke hoach, cách lập kế hoạch, cách lập kế hoạch công việc, cách lập kế hoạch làm việc, cách lập kế hoạch truyền thông, cách lập phương án kinh doanh, cach len do jac, cách lên kế hoạch, cách lên kế hoạch kinh doanh, cách phân tích thị trường, cách phát triển thị trường hiệu quả, cách tiếp thị sản phẩm, cách tiếp thị sản phẩm hiệu quả, cách tiếp thị sản phẩm mới, cách tìm đầu ra cho sản phẩm, cách tính chi phí marketing, cách tính thị phần, cách viết 1 bản kế hoạch chương trình, cách viết bản kế hoạch, cách viết kế hoạch, cách viết kế hoạch làm việc, cách viết quy trình, cách xây dựng đề án, cách xây dựng kế hoạch, cách xây dựng kế hoạch kinh doanh, cách xây dựng kế hoạch làm việc, căn cứ đầu tiên của thành đoàn sài gòn — gia định được xây dựng vào thời gian nào?, chi phí marketing, chi phí marketing bao gồm, chỉ số roi là gì, chiến dịch marketing, chiến lược marketing cho sản phẩm mới, chiến lược marketing cho sản phẩm thuốc, chiến lược marketing không phân biệt, chien luoc marketing la gi, chiến lược marketing là gì, chien luoc marketing mix, chiến lược marketing mix là gì, chiến lược marketing phân biệt, chiến lược marketing tập trung, chiến lược phát triển sản phẩm mới trong marketing, chiến lược sản phẩm trong marketing mix, chiến lược tiếp thị, chiến lược và chiến thuật, chức năng của marketing là gì, chương trình marketing, cơ hội thị trường là gì, competitor là gì, con cac ke, công cụ lập kế hoạch, de an la gi, de cho em ra di lam hung, đề tài marketing, đề tài xây dựng chiến lược marketing, định hướng marketing, định vị sản phẩm là gì, định vị sản phẩm trong marketing, facebook blueprint là gì, facebook trinh gia dinh, gap analysis là gì, gia cao su net, gia định tam gia gồm những ai?, giáo trình lập kế hoạch kinh doanh, hi hoa du tung, hi sao net, hoạch định chiến lược marketing, hoạch định chiến lược và hoạch định tác nghiệp, hoat dong marketing, hoạt động marketing, hoat hinh mar, hướng dẫn cách lập kế hoạch sản xuất, hướng dẫn lập kế hoạch, ke hoach a tap cuoi, kê hoach b, ke hoach b tap 29, ke hoach b tap cuoi, ke hoach ban hang, kế hoạch bán hàng chi tiết, kế hoạch chiến lược là gì, ke hoach cong viec, kế hoạch công việc, ke hoach cua trai, ke hoach hoa gia dinh la gi, kế hoạch hóa gia đình tiếng anh là gì, kế hoạch hóa là gì, ke hoach la gi, kế hoạch là gì, ke hoach lam ban, kế hoạch làm bạn, ke hoach lam viec, kế hoạch làm việc trong tháng, kế hoạch marketing là gì, kế hoạch phát triển sản phẩm, kế hoạch phát triển sản phẩm mới, kế hoạch phát triển thị trường, kế hoạch phát triển thị trường mới, kế hoạch phát triển thương hiệu, kế hoạch seo chi tiết, ke hoach thuc hien, kế hoạch thực hiện, kế hoạch tiếp cận khách hàng, kế hoạch tìm kiếm khách hàng, kế hoạch triển khai công việc, kế hoạch truyền thông marketing, kế hoạch truyền thông thương hiệu, kế hoạch tung sản phẩm mới ra thị trường, kế hoạch tương lai của bạn là gì, ke manh khong phai la ke giam len vai ke khac, kênh 3 bước là gì, kênh ka là gì, ket qua tang bat ho, khách hàng mục tiêu là gì, khai nao canh tham, khái niệm kế hoạch là gì, khong the quen em phan dinh tung, kpi là gì trong marketing, kpi là gì wikipedia, laập kế hoạch, lam dau xu la phi nhung kim tu long, lập chiến lược marketing, lap ke hoach, lập kế hoạch, lap ke hoach ban hang cho mot san pham cu the, lập kế hoạch bán hàng cho sản phẩm, lập kế hoạch cá nhân trong 5 năm, lập kế hoạch chiến lược, lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới, lap ke hoach cong viec, lập kế hoạch công việc, lap ke hoach la gi, lập kế hoạch là gì, lap ke hoach lam viec, lập kế hoạch làm việc, lập kế hoạch marketing, lập kế hoạch ngân sách công ty, lập kế hoạch nhân sự cho công ty, lập kế hoạch seo, lập kế hoạch tăng doanh số bán hàng, lập kế hoạch tiếng anh là gì, lập kế hoạch truyền thông, lên kế hoạch, lên kế hoạch bán hàng, lên kế hoạch tiếng anh là gì, lợi ích của việc lập kế hoạch, lợi ích của việc tạo bài trình chiếu dựa trên một mẫu có sẵn là gì, lua chon cuoi cung tap 1, lựa chọn thị trường mục tiêu là gì, lục trinh là ai, lược thê, lý lập quần, mar là tháng mấy, mar tháng mấy, market analysis là gì, market leader là gì, market share là gì, marketing campaign là gì, marketing cap, marketing chien luoc, marketing chiến lược, marketing cho sản phẩm mới, marketing gián tiếp, marketing không phân biệt, marketing mix la gi, marketing mục tiêu, marketing mục tiêu là gì, marketing objectives là gì, marketing sản phẩm, marketing sản phẩm mới, marketing truc tiep, marketing trực tiếp, mẫu chiến lược phát triển công ty, mẫu kế hoạch bán hàng tháng, mẫu kế hoạch phát triển thị trường, mẫu kế hoạch triển khai công việc, mẫu lập kế hoạch cho bản thân, mẫu lập kế hoạch công việc, mẫu lập kế hoạch triển khai dự án, mẫu xây dựng chiến lược kinh doanh, media planner là gì, mot cong mot se hon hai, một vài ví dụ về mục tiêu smart, mua em lam ke hoach nho, mục tiêu bán hàng là gì, mục tiêu của marketing, mục tiêu marketing, mục tiêu marketing của doanh nghiệp, mục tiêu marketing là gì, mục tiêu nghề nghiệp marketing, mục tiêu smart trong kinh doanh, nang tinh ve lap bien tap cuoi, neu em thoi anh con ta se kho phi nhung, ngân sách marketing, nguoi di xay ho ke go pham phuong thao, nguyen tac smart, nguyên tắc smart là gì, nguyên tắc smart trong kinh doanh, nguyên tắc smart trong thiết lập mục tiêu, nhân khẩu học trong marketing, nhu cầu thị trường hiện nay là gì, nhung ca khuc hay cua van quang long, nhung chien luoc marketing hay nhat, những chiến lược marketing thất bại ở việt nam, objectives là gì, overview là gì, pham dinh doan, pham dinh quang, phân khúc khách hàng là gì, phân khúc thị trường tiếng anh là gì, phân khúc thị trường và lựa chọn thị trường mục tiêu, phân tích chiến lược marketing, phân tích chiến lược marketing mix, phân tích khách hàng mục tiêu, phân tích pest, phân tích pestel của một doanh nghiệp, phân tích thị trường là gì, phân tích thị trường mục tiêu, phát triển sản phẩm là gì, phát triển thị trường là gì, phí minh long wiki, phương án kinh doanh là gì, phương pháp xây dựng kế hoạch, planner là gì, product line là gì, qua trinh, quá trình, quá trình là gì, quá trình marketing, quá trình nghiên cứu marketing gồm mấy bước, quá trình phát triển sản phẩm mới, qua trinh tao lap van ban, quản trị marketing bao gồm các công việc, quy mô thị trường là gì, quy trình công nghệ là gì, quy trình hoạch định chiến lược, quy trinh la gi, quy trinh lap ke hoach, quy trình lập kế hoạch, quy trình lập kế hoạch kinh doanh, quy trình lập kế hoạch sản xuất, quy trình lập kế hoạch và triển khai sản xuất, quy trình marketing căn bản, quy trình nghiên cứu marketing, quy trình truyền thông, quy trình tung sản phẩm mới ra thị trường, quy trình xây dựng chiến lược marketing, sản phẩm mới là gì, sản phẩm thay thế là gì, sheet nhac anh ba khia, situation là gì, smart goal là gì, smart goals là gì, smartsheet là gì, sơ đồ định vị sản phẩm, so sánh hoạch định chiến lược và hoạch định tác nghiệp, strategy là gì, sự khác nhau giữa chiến lược và chiến thuật, su nham lan dieu ki, tai lieu ke hoach hoa gia dinh, tài liệu marketing dịch vụ, tài liệu phát triển sản phẩm mới, tại sao phải lập kế hoạch, tang bat ho du doan, thành công theo cách khác, thị phần là gì, thị trường cần gì, thi truong cao su net, thị trường đang cần gì, thị trường marketing, thi truong muc tieu, thị trường mục tiêu, thị trường mục tiêu là gì, thiet lap gia dinh toi, tiến trình hoạch định chiến lược, tiến trình marketing, tiếp thị sản phẩm, tiep thi truc tiep, tiết bình quý là ai, timeline truyền thông, trung gian marketing, trung gian marketing là gì, truy tim manh moi tap cuoi, tương lai của bạn được xây dựng trên rất nhiều yếu tố nhưng cái quan trọng nhất là chính bạn, tuyen tap nhung ca khuc hay nhat cua trinh dinh quang, vai trò của lập kế hoạch, ví dụ về chiến lược marketing, ví dụ về kế hoạch truyền thông, ví dụ về lập kế hoạch, ví dụ về lập kế hoạch kinh doanh, ví dụ về lựa chọn thị trường mục tiêu, ví dụ về marketing mix, ví dụ về mô hình smart, ví dụ về nguyên tắc smart, viet mix thoi gian se tra loi, viet mot doan van ngan ke ve viec hoc tap cua em trong may thang vua qua, vua bang mot thuoc ma buoc khong qua, xác định khách hàng mục tiêu, xác định mục tiêu và lập kế hoạch, xác định nhu cầu của khách hàng, xác định thị trường mục tiêu, xây dựng chiến lược marketing, xây dựng chiến lược marketing cho sản phẩm, xây dựng chiến lược marketing cho sản phẩm mới, xay dung ke hoach, xây dựng kế hoạch, xây dựng kế hoạch bán hàng, xây dựng kế hoạch bán hàng cho 1 sản phẩm, xây dựng kế hoạch là gì, xây dựng kế hoạch làm việc cho một nhóm nhỏ, xây dựng kế hoạch marketing cho sản phẩm mới, xây dựng kế hoạch truyền thông, xây dựng một kế hoạch truyền thông, xây dựng mục tiêu, xây dựng mục tiêu bán hàng, xem chien la co that, xem phim ke hoach b tap cuoi, ý nghĩa của việc lập kế hoạch, công ty tư vấn marketing, kế hoạch truyền thông, keế hoạch truyền thông, marketing plan, plan marketing, thời trang 7am, mẫu kế hoạch tháng, các bước khảo sát thị trường, kế hoạch bán hàng hiệu quả, kế hoạch bán hàng online, kế hoạch khảo sát thị trường, lập bản kế hoạch kinh doanh, lập fs là gì, lập kế hoạch bán hàng, lap ke hoach kinh doanh ban hang, lập kế hoạch kinh doanh online, mẫu kế hoạch bán hàng, phần mềm lập kế hoạch kinh doanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares